Tin tức

Goldsun: Nắm cơ hội để vươn ra biển lớn

Goldsun đặt mục tiêu, sản xuất khay, giấy nện, túi giấy, bao bì từ giấy và bìa với quy mô khoảng 20.000 tấn/năm tương đương 50 triệu hộp/năm.

Ông Phạm Cao Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần In và Bao bì Goldsun

Ông Phạm Cao Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần In và Bao bì Goldsun

Với mục tiêu đón bắt xu hướng chuyển dịch, phát triển các sản phẩm thân thiện bảo vệ môi trường, phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu., Công ty cổ phần In và Bao bì Goldsun quyết định xây dựng Nhà máy Goldsun Quế võ 2 trên diện tích 18.000 m2 đất và tổng chi phí đầu tư hơn 250 tỷ đồng (tương đương 11 triệu USD) trong giai đoạn 1, ông Phạm Cao Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần In và Bao bì Goldsun cho biết.

Là thành viên của Goldsun Group, Công ty cổ phần In và Bao bì Goldsun được thành lập năm 1996 và hiện có 3 nhà máy tại Hà Nội và Bắc Ninh. Hiện nay Goldsun đang cung cấp cho hơn 100 khách hàng trên toàn quốc, gồm các doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp Việt Nam.

Được biết, doanh số năm 2019 ước đạt 1,250 tỷ (tương đương 54 triệu USD), mục tiêu đến năm 2022 sẽ đạt mức 2,300 tỷ. Theo kế hoạch, trong năm 2020 và các năm tiếp theo, Công ty cổ phần In và Bao bì Goldsun sẽ tiếp tục phát triển đa dạng các ngành hàng bao bì phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp FDI, thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Lễ khánh thành

Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy Goldsun Quế võ 2 

Theo ông Vinh, Công ty mong muốn xây dựng một nhà máy về sản xuất túi và khay giấy đạt tiêu chuẩn quốc tế về mọi mặt như: nhà xưởng, trang bị máy móc theo tiêu chuẩn hàng đầu, môi trường làm việc đạt chuẩn về điều hòa không khí… phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Chúng tôi có bề dầy lịch sử kinh doanh, tinh thần lãnh đạo và tư duy luôn đổi mới. Chúng tôi xây dựng chiến lược lâu dài với định hướng đa dạng hóa sản phẩm & dịch vụ, dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ xu thế và hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn và bao bì nhằm tăng cường năng lực của chúng tôi theo thời gian. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đối tác tin cậy của các công ty và tập đoàn lớn. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng trong lĩnh vực in ấn và bao bì”, ông Vinh nói.

Ngoài ra, Nhà máy Goldsun Quế võ 2 hướng tới đầu tư ứng dụng công nghệ mới, vượt trội, điều kiện sản xuất mới để cải tiến sản xuất, cải tiến sản phẩm, đem lại lợi ích cho khách hàng về sản phẩm mới tốt hơn, đẹp hơn và giá thành hợp lý hơn.

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ xu thế và hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn và bao bì. Goldsun xây dựng mối quan hệ dựa trên nền tảng tri thức, niềm tin, sự cam kết, tạo ra giá trị, đóng góp vào sự thành công của đối tác và khách hàng. Khởi tạo lợi thế cạnh tranh, chất lượng ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

trang bị máy móc theo tiêu chuẩn hàng đầu, môi trường làm việc đạt chuẩn về điều hòa không khí

Trang bị máy móc theo tiêu chuẩn hàng đầu, môi trường làm việc đạt chuẩn về điều hòa không khí

Ông Nguyễn Đức Long, Phó ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết, với chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, môi trường đầu tư minh bạch, thủ tục hành chính công khai giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc mở rộng đầu tư, đảm bảo kế hoạch thực hiện. Trong một khoảng thời gian ngắn, hơn 4 tháng khởi công xây dựng nhà xưởng, các công trình phụ trợ…, Goldsun Quế võ 2 chính thức đi vào hoạt động.

“Tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới Công ty cổ phần In và Bao bì Goldsun kinh doanh đúng mục tiêu, phát huy hiệu quả của dự án, ngày càng phát triển, giải quyết việc làm cho người lao động”, ông Long nói.

Đồng thời ông cũng đề nghị công ty thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, làm tốt công tác an sinh xã hội và phúc lợi địa phương.

“Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của doanh nghiệp còn có sự hỗ trợ, đồng hành của các ban, ngành tỉnh Bắc Ninh và sự ủng hộ tạo điều kiện của chính quyền địa phương”, ông Phạm Cao Vinh chia sẻ.

Bên cạnh đó, công ty cam kết tuân thủ các điều kiện về lao động và môi trường theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam và chuẩn mực quốc tế, đem lại các lợi ích và điều kiện làm việc tốt hơn cho người lao động.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và bao bì, sản phẩm thân thiện với môi trường Goldsun đặt mục tiêu, sản xuất khay, giấy nện, túi giấy, bao bì từ giấy và bìa với quy mô khoảng 20.000 tấn/năm tương đương 50 triệu hộp/năm. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp trong tốp các công ty hàng đầu về sản xuất in ấn bao bì và cung cấp các giải pháp về bao gói tại miền Bắc và trên phạm vi toàn quốc.

Hotline tư vấn miễn phí: 0909399032
Zalo