Chính sách công ty

Chính sách bảo mật thông tin

Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với KIM VŨ TƯỜNG, vì thế bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

1 – Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: họ, tên, email, số điện thoại (di động/cố định), địa chỉ nơi ở (chi tiết theo quận huyện, tỉnh, quốc gia) và địa chỉ IP truy cập website. Xin lưu ý mọi thông tin về tài khoản thanh toán, số thẻ thanh toán của quý khách chúng tôi không lưu giữ mà những thông tin này được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi là các ngân hàng thương mại và cổ phần trong lãnh thổ Việt Nam.
Tất cả những thông tin chúng tôi thu thập chỉ được sử dụng vào một mục đích duy nhất là kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
 

2 – Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch theo hợp đồng , chăm sóc khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.
 

3 – Thời gian lưu trữ thông tin:

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch trong phạm vi hợp đồng mua bán .
Các thông tin cá nhân của quý khách như địa chỉ email, số điện thoại sẽ được lưu giữ trong hệ thống dữ liệu của chúng tôi trong  nhằm phục vụ chăm sóc khách hàng.
 

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Websitehttps://kimvutuong.com được quản lý và điều hành bởi CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM VŨ TƯỜNG có địa chỉ tại: 47 - 49 - 51 Đường Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM
Số điện thoại: 0909 399 032 (Lệ Bình) - 0908 856 812
Email: kimvutuong2@gmail.com
 

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website  hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website https://kimvutuong.com
 

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Kim Vũ Tường. Kim Vũ Tường cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức https://kimvutuong.com của Kim Vũ Tường. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Hotline tư vấn miễn phí: 0909399032
Zalo